Xem trực tuyến

Bài 20: Nấm ăn và nấm trong thực phẩm

  •   Xem: 584
  •   Tải về: 0
  •   Thảo luận: 0
Thông tin bài học
Hiểu quy trình về làm bánh mì, các nguyên vật liệu vần thiết để làm bánh mì là gì?
Vai trò của nấm men trong việc taọ ra các sản phẩm từ nấm men.
Bài 20:  Nấm ăn và nấm trong thực phẩm
Thuộc chủ đề:
Học liệu số
Lớp:
Lớp 4
Môn học:
Tự nhiên - Xã hội
Số bài giảng:
1
Xem:
584
Tải về:
0
Thảo luận:
0
Tải về:
Thông tin tác giả
Họ và tên:
Lê Thị Thu Hồng (honglethcnk4@gmail.com)
Đơn vị công tác:
Trường Tiểu học Chánh Nghĩa
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về bài giảng này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá bài giảng

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây